Tuyển sinh cao học 2018 – Đại Học Công Nghệ Đông Á

0
1219

Ngày nay mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng cao nên bạn phải nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Vì thế nhu cầu học cao học của các bạn trẻ ngày càng cao. Để đáp ứng yêu cầu đấy trường Đại học Công Nghệ Đông Á mở lớp tuyển sinh cao học 2018.

Tuyển sinh cao học 2018
Tuyển sinh cao học 2018 ngành quản trị kinh doanh – MBA

Tuyển sinh cao học 2018 ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ngành quản trị kinh doanh hiện đang là một ngành được rất nhiều bạn lựa chọn học tại trường Đông Á. Trường đã khăng định được tên tuổi trong việc đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trường có đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm thực tế, cơ sở vật chất khang trang.

Mục tiêu tuyển sinh cao học 2018

Trước những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng của nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu đấy trường Đại học Công Nghệ Đông Á mở lớp tuyến sinh cao học 2018 ngành Quản Trị Kinh Doanh nhằm cùng cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tuyển sinh cao học 2018
Trường đại học Công Nghệ Đông Á Với vẻ ngoài đẹp mắt, cơ sở vật chất khang trang

Về kiến thức bạn được học những kiến thức chuyên sâu, kiến thức mới nhất về Quản trị kinh doanh. Bạn sẽ được các quy định về pháp luật trong kinh doanh. Bạn sẽ đào tạo các phương pháp nghiên cứu khóa học và phân tích định lượng ứng dụng trong kinh doanh.

Về kỹ năng bạn được học những kỹ năng chuyên sâu cho cấp quản lý: Kỹ năng lanh đạo và tổ chức, kỹ năng hoặc định chiến lược, kỹ năng đàm phán nâng cao, kỹ năng kinh doanh quốc tế, kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao và kỹ năng quản trị tài chính.

Tuyển sinh cao học 2018
Thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh bao lâu là sự đắn đo của rất của bạn.

Thời gian đào tạo cao học quản trị kinh doanh

Thời gian đào tạo cao học quản trị kinh doanh bao lâu, là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi học thạc sĩ. Hiện nay thời gian đào tạo cao học của trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là 18 – 24 tháng. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp bằng thạc sĩ, hệ chính quy do Bộ GD&ĐT cấp bằng.

Điểm nổi bật của tuyến sinh cao học 2018 của trường Đông Á

Tuyển sinh cao học 2018
Điểm nổi bật của trường Đại học Đông Á so với các trường khác

Chương trình tuyển sinh cao học 2018 của trường có một số điểm nổi bật sau: Bằng được cấp bởi Bộ GD&ĐT chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh – MBA, bài giảng tập trung vào Case study cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm thực tiễn, bạn được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành, được tham gia các hội thảo chuyên đề kinh tế – tế chính hoàn toàn miễn phí. Được gặp trực tiếp các CEO – Giám đốc điều hành của các công ty, tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Thời gian học linh hoạt vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Học phí đào tạo thấp nhất chỉ 19.000.000/1 năm không phát sinh chi phí.

Chi tiết thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, vui lòng download tại đây.

Quyết định cấp phép của Bộ GD&ĐT ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây.

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0942.974.500