Stamford International University (STIU)

Stamford International University (STIU) – Đại học Quốc tế Stamford, được thành lập năm 1995 và hiện nay trường đang ngày càng tạo dừng vị thế và trở thành trường Đại học Quốc tế tốt nhất Thái Lan.

0
112

Stamford International University (STIU) – Đại học Quốc tế Stamford, được thành lập năm 1995 và hiện nay trường đang ngày càng tạo dừng vị thế và trở thành trường Đại học Quốc tế tốt nhất Thái Lan.

Rama 9 Campus là cơ sở chính của Đại học Quốc Tế Stamford, đào tạo tất cả các chương trình Cử nhân quốc tế. Cơ sở này có vị trí rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 20 phút đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi và cách trung tâm thành phố Bangkok 25 phút đi xe.

Asoke Campus nằm ở trung tâm của Bangkok, đào tạo các chương trình Thạc sĩ, đây là không gian học tập hiện đại tại tòa nhà Exchange Tower ở một trong những thành phố sôi động nhất thế giới, được kết nối với các trạm tàu điện Skytrain (BTS) và Subway (MRT).

Hua Hin Campus là cơ sở đầu tiên và lớn nhất của Stamford nằm bên cạnh Palm Hills Golf Resort, chỉ cách biển vài phút đi bộ và có ký túc xá ngay tại trường

STAMFORD INTERNATIONAL UNIVERSITY VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Stamford International University là thành viên thuộc Laureate International Universities – hệ thống đại học tư thục lớn nhất thế giới được kết nối với 75 trường đại học thuộc 25 quốc gia khác nhau. Do vậy nên các chương trình đào tạo của STIU đều vượt mức tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 • STIU cũng là trường đại học duy nhất trong khối ASEAN được kiểm định bởi International Assembly for Collegiate Business Education (IABCE) – Tổ chức kiểm định và đánh giá chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học. Stamford Thái Lan cũng vinh dự nằm trong top 10% trường đào tạo khối kinh doanh hàng đầu thế giới.
 • Với 70% giảng viên đến từ các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp, New Zealand…. Sinh viên STIU có cơ hội học tập và trao đổi với những giảng viên giàu kiến thức chuyên sâu của từng lĩnh vực, đồng thời có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế trong nghề.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình Cử nhân (Bachelor)

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bao gồm các chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng, Quản lý Nhân sự, Quản lý Sự kiện, Quản lý Vận tải và Chuỗi cung ứng, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Hệ thống Dữ liệu Kinh doanh, Quản lý Hàng không, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế, Makerting, Khởi nghiệp & Làm Chủ Doanh Nghiệp)
 • Cử nhân Kế toán Kiểm toán.
 • Cử nhân khoa học (Bao gồm các chuyên ngành công nghệ thông tin)
 • Cử nhân truyền thông nghệ thuật (Bao gồm các chuyên ngành Thiết kế truyền thông sáng tạo, Tiếng Anh – Ứng dụng truyền thông Toàn cầu)
 • Cử nhân khoa học (Bao gồm chuyên ngành Công nghệ thông tin IT)

Chương trình MBA (Master)

 • Chương trình MBA quốc tế tại STIU được thành lập nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp tương lai. Đối tượng của khóa học là các học viên muốn thành lập doanh nghiệp, phát triển sự nghiệp hoặc nghiên cứu tiến sĩ.
 • Bao gồm các chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Truyền thông Thương hiệu, Doanh nhân.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TẠI STAMFORD INTERNATIONAL UNIVERSITY?

 • Đây là trường đại học đầu tiên của Thái Lan nhận được chứng nhận của Tổ chức Kiểm định Quốc tế về Đào tạo Kinh Doanh (IACBE), tổ chức kiểm định chuyên nghiệp hàng đầu cho các chương trình kinh doanh tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu.
 • Các cơ sở của trường đặt tại Hua Hin, Rama 9 và Asoke, hai cơ sở cuối cùng trong danh sách nằm ở Bangkok. Tất cả các cơ sở đều cung cấp các trang thiết bị hiện đại và dễ dàng tiếp cận với khu vực nhà ở, phương tiện giao thông và các dịch vụ cần thiết khác, mang đến một trải nghiệm sinh viên thoải mái.
 • Các khóa học tại Stamford được thiết kế thông qua sự hợp tác với một mạng lưới ấn tượng của hơn một trăm đối tác công nghiệp ở Thái Lan và châu Á, qua đó đảm bảo rằng chương trình học là phù hợp và sinh viên sẵn sàng làm việc khi ra trường. Mạng lưới hợp tác rộng khắp của trường cũng mang lại lợi ích cho sinh viên trong việc tìm kiếm vị trí thực tập hấp dẫn.
 • Tại Stamford có 40 %  sinh viên quốc tế đến từ 111 nước trên khắp thế giới. 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và nhiều nước khác
 • 75% sinh viên của STIU có mức thu nhập cao hơn mức trung bình của thị trường Thái, trong đó 47% có mức thu nhập cao hơn thị trường đến 50%.

————————————

AFC Global Education
Hotline: 0942-974-500
Hà Nội: Tầng 2, Tòa A, Viglacera Apartments and Offices, số 671 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, Hà Nội
HCM: Tầng 2, Block B, Botanic Tower, số 312 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q. Phú Nhuận, HCM.