Southern Methodist University (SMU)

Southern Methodist University (SMU) – Đại học Southern Methodist University là một trường Đại học tư thục nằm gần trung tâm Dallas, SMU là một trung tâm nổi tiếng về nghiên cứu toàn cầu với truyền thống nghệ thuật tự do

0
140

Southern Methodist University (SMU) – Đại học Southern Methodist University là một trường Đại học tư thục nằm gần trung tâm Dallas, SMU là một trung tâm nổi tiếng về nghiên cứu toàn cầu với truyền thống nghệ thuật tự do. Được thành lập vào năm 1911, tính đến học kỳ mùa thu 2018, Đại học Southern Methodist đã có 11,649 sinh viên, trong đó bao gồm 6,479 sinh viên đại học và 5,170 sinh viên sau đại học đến từ tất cả 50 tiểu bang của Mỹ và 83 quốc gia trên thế giới.

Southern Methodist University là trường đại học nghiên cứu toàn diện trên toàn quốc ở Dallas. Tỷ lệ sinh viên : giảng viên tại Southern Methodist University là 11: 1, và trường có 55,2% các lớp học với ít hơn 20 học sinh.

SMU sở hữu danh tiếng xuất sắc về kết quả tốt nghiệp, và trường được xếp hạng trong 21 phần trăm các trường đại học hàng đầu nước Mỹ về giá trị đầu tư của sinh viên (PayScale, 2017). Ngoài ra, tỷ lệ việc làm của cựu sinh viên đã đưa SMU vào danh sách 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới, 2018-19).

Southern Methodist University và những con số

Đại học Southern Methodist liên tục được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ bởi cả Forbes và U.S. News & World Report. Trường đứng thứ 59 trong Bảng xếp hạng U.S. News & World Report và hạng 98 trong bảng xếp hạng của Forbes. SMU cũng đồng thời thường xuyên được xếp hạng trong 5 trường hàng đầu ở bang Texas.

USA Today xếp SMU là trường đại học âm nhạc số 1 tại Hoa Kỳ. Tạp chí Forbes xếp Cox School of Business của SMU là trường kinh doanh số 25 tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, The Economist xếp SMU Cox hạng 6 về chất lượng giảng viên. US News & World Report xếp Trường Luật Dedman là trường luật số 46 tại Hoa Kỳ.

Bảng xếp hạng danh tiếng thế giới Academic Ranking of World Universities năm 2018 của Shanghai Rankings xếp trường vào top 100 đại học hàng đầu thế giới.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Southern Methodist University bao gồm:

Business

  • Management
  • Marketing
  • Khoa học Xã hội
  • Engineering
  • Báo chí truyền thông
  • Toán học
  • Nghệ thuật
  • Sinh học và công nghệ
  • Tâm lý học
  • Khoa học máy tính.

Tại sao nên lựa chọn du học tại Southern Methodist University

Trường Đại học danh tiếng, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Cơ sở vật chất hoàn hảo: Tọa lạc tại khuôn viên đẹp thứ 14 ở Mỹ (theo Princeton Review), cơ sở vật chất hiện đại của SMU bao gồm các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên nghiệp và không gian giảng dạy tiên tiến.

Quan tâm đến chất lượng việc làm của sinh viên: SMU luôn quan tâm đến khả năng tuyển dụng của sinh viên. Sự gần gũi của khuôn viên trường với thành phố Dallas đang phát triển mạnh mẽ giúp đảm bảo hơn 4.400 vị trí thực tập mỗi năm từ các tập đoàn lớn

Mỗi năm, SMU dành tặng nhiều suất học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.​​

 

>>> Nhận tư vấn Chương trình du học miễn phí tại đây: