Le Cordon Bleu Malaysia via Sunway

Le Cordon Bleu Malaysia via Sunway được thành lập năm 2012, tọa lạc tại trung tâm Bandar Sunway là chi nhánh của Le Cordon Bleu - học viện nghệ thuật ẩm thực, khách sạn và du lịch nổi tiếng thế giới.

0
43

Le Cordon Bleu Malaysia via Sunway được thành lập năm 2012, tọa lạc tại trung tâm Bandar Sunway là chi nhánh của Le Cordon Bleu – học viện nghệ thuật ẩm thực, khách sạn và du lịch nổi tiếng thế giới. Trường được thành lập vào năm 1895 ở Paris và hiện có 30 cơ sở đào tạo quốc tế tại 20 quốc gia trên khắp 5 châu.

Le Cordon Bleu Malaysia tọa lạc trong khuôn viên Đại học Sunway với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.Trường cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật và Đại học để làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn và du lịch.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình học tại Le Cordon Bleu Malaysia :

  • Ẩm thực
  • Bánh ngọt và Bánh kẹo
  • Tiệm bánh, Bánh ngọt Đan Mạch và Bánh mì thủ công
  • Quản lý Khách sạn và Ẩm thực
  • Rượu và rượu mạnh
  • Ẩm thực thế giới
  • Ẩm thực và Dinh dưỡng
  • Nghệ thuật ẩm thực và Kinh doanh
  • Giáo dục thường xuyên
  • Khóa học dành cho người sành ăn
  • Phô mai
  • Du lịch, Hội nghị và Sự kiện
  • Les Petits Cordons Bleus

QUY MÔ ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo 100% thực hành chia ra 50% học Demo (công thức nấu nướng) + 50% Practical (làm món ăn). Sinh viên được học từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn thực phẩm bằng cách theo giáo viên ra chợ, siêu thị… hay tham gia những hội chợ, triển lãm nghệ thuật ẩm thực

Tất cả giáo viên đều là đầu bếp nổi tiếng từ Pháp tới Malaysia để đào tạo. Chương trình giảng dạy và ngôn ngữ chính trong sinh hoạt hàng ngày đều là tiếng Anh.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trong lớp học sử dụng Công nghệ nghe nhìn, Công nghệ giảng đường hiện đại, Công nghệ tương tác thông minh. Khu vực thực hành chuẩn bị khép kín kết hợp dải cảm ứng cho mỗi học viên.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA LE CORDON BLEU MALAYSIA VIA SUNWAY

  • Học viện ẩm thực tốt nhất 2016 & 2018 (Giải thưởng xuất sắc của hội nghị thượng đỉnh Gourmet thế giới 2016 & 2018 tại Singapore)
  • Giải thưởng hợp tác thông minh của CCIFM (Phòng Công nghiệp Commerse Pháp & Malaysia)
  • Đầu bếp bánh ngọt – Best Pastry 2018 (Giải thưởng Xuất sắc của Hội nghị thượng đỉnh Gourmet thế giới 2016 & 2018 tại Singapore)
  • Là 1 trong 10 học viện đào tạo ẩm thực hàng đầu thế giới

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

  • Le Cordon Bleu Malaysia tọa lạc tại trung tâm Bandar Sunway, một thị trấn Resort Living sôi động được thiết kế xung quanh một cụm các cơ sở giáo dục danh tiếng. Sinh viên sẽ tìm thấy rất nhiều tiện nghi trong và xung quanh khuôn viên trường.
  • Khu vực để sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành đa dạng với khu vực chuẩn bị khép kín kết hợp dải cảm ứng cho mỗi học viên; Lò nướng đối lưu; Tủ ủ bánh, Tủ hãm đá dựa lò ngang; trần thông gió; Nhà bếp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm; Phòng nếm rượu vang.
  • Sinh viên có quyền truy cập vào một dãy khách sạn giả lập, một phòng thí nghiệm đồ uống và các loại nhà bếp khác nhau – ẩm thực, bánh ngọt. Sinh viên ở đây cũng quản lý một nhà hàng ăn uống đầy đủ chức năng được gọi là Athanor, cho phép họ áp dụng các bài giảng trên lớp vào các tình huống thực tế.

LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI LE CORDON BLEU MALAYSIA VIA SUNWAY

  • Nhận bằng Grand Diplôme, Diplôme de Cuisine, Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie được công nhận trên toàn cầu
  • Hoạt động nghiên cứu công nghiệp và tham quan học tập tại Paris
  • Được đào tạo bởi các giảng viên đầu bếp giỏi nhất
  • Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời
  • Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu có ảnh hưởng
  • Kinh nghiệm công nghiệp đẳng cấp thế giới

>> Nhận tư vấn chương trình du học miễn phí