Lancaster University

Lancaster University - Đại học Lancaster nằm ở phía tây bắc nước Anh, một trong những trường an toàn nhất tại Vương quốc Anh, nơi bạn có thể sống, học tập và theo đuổi sự nghiệp tương lai, gần các thành phố lớn của Manchester và Liverpool. Trường được thành lập vào năm 1964 như là một trường đại học có tiếng về sự đổi mới. Đại học Lancaster là một trong số ít các trường đại học Vương quốc Anh điều hành một hệ thống trường đại học bao gồm 9 trường cao đẳng đại học và một trường cao đẳng sau đại học.

0
101

Lancaster University – Đại học Lancaster nằm ở phía tây bắc nước Anh, một trong những trường an toàn nhất tại Vương quốc Anh, nơi bạn có thể sống, học tập và theo đuổi sự nghiệp tương lai, gần các thành phố lớn của Manchester và Liverpool. Trường được thành lập vào năm 1964 như là một trường đại học có tiếng về sự đổi mới. Đại học Lancaster là một trong số ít các trường đại học Vương quốc Anh điều hành một hệ thống trường đại học bao gồm 9 trường cao đẳng đại học và một trường cao đẳng sau đại học.

Nhà trường tự hào sở hữu cộng đồng sinh viên quốc tế và đặt mục tiêu mang lại cho toàn thể học viên của trường một trải nghiệm toàn cầu, với sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Lancaster University và những con số nổi bật

 • Lancaster nằm trong top 15 trường đại học hàng đầu trong các bảng xếp hạng của Vương quốc Anh.
 • Hạng 11 tại xếp hạng của Times và Sunday Times Good University Guide 2022
 • Hạng 11 tại xếp hạng Complete University Guide 2022
 • Hạng 13 tại xếp hạng Guardian University Guide 2022
 • Lancaster cũng ngày càng vươn cao hơn trong các bảng xếp hạng đại học thế giới.
 • Xếp thứ 122 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2022
 • Xếp thứ 132 trong số hơn 1.000 trường đại học trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022

Các ngành đào tạo chủ chốt

 • Khoa Nghệ thuật, Giáo dục và Khoa học Xã hội

Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội của Lancaster có hơn 20 chuyên ngành, trong đó có rất nhiều chuyên ngành lọt vào top 10 các bảng xếp hạng chủ chốt của Anh Quốc và top 100 xếp hạng thế giới. Chín bộ môn bao gồm Nghiên cứu Sư phạm; Lịch sử; Viện Nghệ thuật Đương đại Lancaster; Văn hóa và Ngôn ngữ; Văn học Anh và Sáng tác; Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Anh; Chính trị; Triết học và Tôn giáo; Xã hội học; Trường Luật và Nghệ thuật Lancaster.

 • Khoa Sức khỏe và Y tế

Hoạt động nghiên cứu và giảng dạy đa ngành nghề của Khoa Sức khỏe và Y tế xuyên suốt ba Phân khoa: Trường Y, Khoa học Y sinh và Đời sống & Nghiên cứu Sức khỏe.

 • Khoa Quản lý

Trường Quản trị Đại học Lancaster là một trong số ít trường kinh doanh trên thế giới sở hữu bốn chứng chỉ và luôn nằm trong top mười của Vương quốc Anh. Nhiều chương trình của khoa được xếp hạng cao tại Vương quốc Anh và trên toàn thế giới thông qua những bảng xếp hạng hàng đầu như Financial Times, Forbes, QS, The Economist và nhều hơn nữa.

 • Trường Khoa học và Công nghệ

Tám bộ môn của Khoa cung cấp nền giáo dục chất lượng cao thông qua cơ sở vật chất hiện đại và các học giả nổi tiếng thế giới. Tám bộ môn của Khoa bao gồm Hóa học; Máy tính và Truyền thông; Kỹ thuật; Trung tâm Môi trường Lancaster; Toán học và Thống kê; Khoa học Tự nhiên; Vật lý, và Tâm lý học.

Phòng ký túc xá cho sinh viên của Đại học Lancaster

Vì sao nên lựa chọn du học tại Lancaster University

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Trường đặt tại Lancaster, một thành phố nổi tiếng xinh đẹp và sôi động của nước Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại: Về khu học xá, Lancaster nằm trong số những trường tốt nhất Châu Âu. Khuôn viên trường bao gồm 8 trường nhỏ. Gần đây nhà trường đã đầu tư 26 triệu bảng Anh vào các thiết bị cho môn Hóa học. Toà nhà Kỹ thuật mới của trường cũng có các xưởng sản xuất và phòng thí nghiệm công nghệ cao. Lancaster cũng đã đầu tư hàng triệu bảng Anh vào thư viện với hơn một triệu cuốn sách

Lancaster University là trường đại học được xếp hạng cao nhất ở phía tây bắc nước Anh, cũng như là một trong những trường đại học có giá trị nhất đối với toàn bộ Vương quốc.

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên hơn 120 Quốc gia trên thế giới

 

>>> Nhận tư vấn Du học miễn phí tại: