James Cook University Singapore (JCUS)

Đại học James Cook Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook, có trụ sở tại Townsville, Úc  và là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.

0
93

Đại học James Cook Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook, có trụ sở tại Townsville, Úc  và là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tuyệt vời từ các giảng viên của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Đại học James Cook Singapore đào tạo nhiều chuyên ngành hot, phù hợp với xu thế nghề nghiệp, đáp ứng được nguyện vọng của đa số của sinh viên. Sinh viên được chuyển tiếp từ 1-2 kỳ sang Úc mà không phải chi trả thêm học phí. Đây là những lợi thế rất lớn cho các bạn có nguyện vọng trải nghiệm 2 môi trường giáo dục hàng đầu.

Chuyên ngành kép trong Thương mại: Bạn có thể hoàn thành gấp đôi chuyên ngành mà không phải trả thêm chi phí hoặc thời gian cam kết

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và CNTT chung: Có được sự tiếp xúc trong ngành rộng hơn và các lựa chọn nghề nghiệp rộng hơn với chương trình Thạc sĩ chung.

Chứng nhận Tâm lý học: Cử nhân Khoa học Tâm lý và Tâm lý học Sau đại học của JCUS được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC).

Khóa học tiếng Anh : trường duy nhất tại Singapore được tổ chức hàng đầu về chất lượng tiếng Anh NEAS công nhận chất lượng giảng dạy. Khóa học tiếng Anh tại JCU Singapore được giảng dạy bởi các giảng viên từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand giúp học viên phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt theo chuẩn chương trình đào tạo của Úc. Vì thế, chương trình đào tạo này được công nhận bởi hầu hết các trường học tại Úc.

QUY MÔ ĐÀO TẠO

Đại học Công lập James Cook Singapore sở hữu đội ngũ giảng viên vô cùng xuất sắc. Toàn bộ giảng viên tại James Cook University Singapore đều là các giáo sư trong ngành, bậc học Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James Cook.

Đại học JCUS còn là nơi hội tụ sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Mỗi năm JCUS đào tạo ra hơn 18.000 nhân lực chất lượng trong nhiều lĩnh vực cho xã hội. 

JAMES COOK UNIVERSITY SINGAPORE VÀ NHỮNG CON SỐ 

Đại học James Cook là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR – Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý trong 2 năm liên tiếp.

Trong nhiều năm, cơ sở Singapore đã thực hiện các chương trình để cải thiện và tự chuẩn hóa trước các thực tiễn tốt nhất trong hành trình hướng tới sự xuất sắc và đạt được các giải thưởng khác bao gồm:

  • Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016) 
  • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới 
  • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới. 
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016) 
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016)

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN JAMES COOK UNIVERSITY

Bên cạnh những ưu điểm về thành tích, cơ sở vật chất và kinh nghiệm giảng dạy của trường, JCUS còn có những điểm nổi bật sau đây để chinh phục sinh viên quốc tế như:

  • 100% sinh viên được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không đổi. Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore
  • Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu – Global Mobility Program với gần 70 trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới như Đại học Bách Khoa Hồng Kông; Đại học Victoria; Đại học Mount Royal (Canada); Đại học St Andrews; …. với mức học phí KHÔNG THAY ĐỔI.

>>> Đăng ký tư vấn chương trình du học miễn phí: