Case Western Reserve University (CWRU)

nổi tiếng về các ngành Kỹ sư, Luật, Quản trị, Dược, Công tác xã hội, Điều dưỡng. Cleverland được vinh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ vì các yếu tố như ngành công nghiệp phát triển, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, chi phí sinh hoạt thấp.

0
90

Case Western Reserve University – Trường đại học Case Western Reserve (CWRU) tọa lạc tại Cleverland, bang Ohio, Mỹ, nổi tiếng về các ngành Kỹ sư, Luật, Quản trị, Dược, Công tác xã hội, Điều dưỡng. Cleverland được vinh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ vì các yếu tố như ngành công nghiệp phát triển, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, chi phí sinh hoạt thấp.

 

Trường được thành lập vào năm 1967 thông qua sáp nhập của hai trường đại học lâu đời: Đại học Western Reserve University, được thành lập vào năm 1826, và Case Institute of Technology, được thành lập vào năm 1880 với sự tài trợ của Leonard Case, Jr.. Thời báo Time  đã mô tả vụ sáp nhập này là sự thành lập của trường đại học “Cleveland’s Big-Leaguer”.

Tính đến nay, trường đào tạo 200 chương trình đại học, sau đại học và chương trình nghề. Hầu hết tất cả 2,600 giảng viên đều có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Case Western Reserve có đến 15 người đoạt giải Nobel nằm trong danh sách giảng viên, sinh viên hiện nay hay cựu giảng viên, cựu sinh viên. Có khoảng 10,000 sinh viên đang theo học tại trường đến từ  50 tiểu bang và hơn 100 quốc gia. 

Maltz Performing Arts Center, Case Western Reserve University

Case Western Reserve University và những con số ấn tượng:

 • #32 tại Mỹ ( Wall Street Journal/Times Higher Education)
 • Top 50 trường có giá trị tốt nhất trong giáo dục đại học tư nhân (Kipling)
 • #37 Trường Đại học hoặc Cao đẳng tốt nhất ( U.S. News & World Report)
 • #8  chương trình doanh nhân khởi nghiệp bậc đại học (bloomberg Businessweek)
 • 99% sinh viên tham gia học tập thực hành thực tế
 • 84% sinh viên thường xuyên làm nghiên cứu trong ngay năm nhất
 • 57 % sinh viên hoàn thành ít nhất 1 chương trình thực tập 
 • 60.000 -65.000 USD là mức lương khởi điểm trung bình của cựu sinh viên CWRU
 • 81% cựu sinh viên làm việc đúng ngành học
 • 95% cựu sinh viên được nhận làm việc toàn thời gian, theo đuổi sở thích cá nhân hoặc theo đuổi học thuật cao nữa 

Các ngành đào tạo:

Kế toán, Kỹ thuật hàng không vũ trụ, Nhân chủng học, Toán học ứng dụng, Nghiên cứu châu Á, Hóa sinh học, Thiên văn học, Kỹ thuật y sinh, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Kỹ sư máy tính, Khoa học máy tính, Phân tích và khoa học dữ liệu, Kinh tế, Tiếng Anh, Tài chính,…

Vì sao nên lựa chọn du học tại Case Western Reserve University

 • Vị trí đắc địa: CWRU nằm trong khu văn hóa và nghệ thuật thành phố, các bảo tàng hàng đầu, dàn nhạc đẳng cấp thế giới và những khu vườn xinh đẹp, không kể đến trung tâm biểu diễn nghệ thuật của riêng trường và một cơ sở làm phim nghệ thuật chỉ cách sinh viên vài bước.  Và trong vài phút, bạn có thể đến trung tâm thành phố thưởng thức khu nhà hát lớn nhất quốc gia bên ngoài Broadway.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện: Ký túc xá tại trường cho sinh viên rộng rãi để sinh viên có thể lựa chọn phòng ở tuỳ theo điều kiện kinh tế và sở thích. Tất cả đều có sảnh xem TV, khu đặt máy bán hàng tự động, bếp, và phòng giặt ủi. Sinh viên có thể chọn các bữa ăn tại trường
 • Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Quốc tế: Hiện CWRU đang có tới hơn 10.800 sinh viên theo học, trong đó có 5.152 sinh viên đại học và 2.586 sinh viên quốc tế đang theo học nhiều lĩnh vực khác nhau 

>>>Nhận tư vấn miễn phí về Chương trình du học: